ĐẠI LÝ HYUNDAI TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU
  • BÁN XE HYUNDAI GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE

địa chỉ

8A , Lý Thường Kiệt, P.12,Q.5, TP.HCM

Hotline

0909.730.001

Hyundai Gia Định cùng Grand i10 – Gửi trao yêu thương đến Quý khách hàng

Hyundai Gia Định cùng Grand i10 – Gửi trao yêu thương đến Quý khách hàng

Vào một buổi chiều muộn, sau những tất bật trách nhiệm với công việc thường ngày. Anh Vũ hiện đang công tác tại CitySmart Vietnam Limited đã dành sự lựa chọn của mình đến Hyundai Gia Định – Chi Nhánh 8A Lý Thường Kiệt Phường 12 Quận 5 để xem chiếc xe Hyundai Grand i10 Sedan phiên bản tự động.

Kết quả hình ảnh cho grand i10 sedan đỏ

Sau khi tư vấn về tính năng, tiện ích cũng như mức giá hợp lý đến anh Vũ, thì anh đã mở lời rằng : ” Anh mua xe tặng Bà Xã nhân dịp sinh nhật cô ấy, anh bận rộn sáng đến tối, nhìn quanh các Đại Lý thì anh thấy chỉ có chỗ em là mở cửa đến 20h, bận rộn đến mấy nhưng anh không thể quên được ngày sinh nhật của cô ấy được, cô ấy rất giỏi giang và chịu đựng vì anh lo cho gia đình, là hậu phương vững chắc của anh, gia đình anh đã hạnh phúc hơn từ khi có bàn tay của cô ấy.” Thật là cảm động đúng không mọi người? Với tác phong làm việc của 1 Tư vấn bán hàng mang sứ mệnh phục vụ, tôi dường như nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, ngay tại Showroom, tôi đã thông tin tiến độ từ khi bắt đầu kí Hợp đồng mua bán, thủ tục hồ sơ cho đến lúc bàn giao xe, setup trang trí tạo bất ngờ cho chị nhà.

sd

Như đã thông tin đến Anh Vũ, mọi công tác chuẩn bị, thủ tục và giao xe gần như chính xác như tiến độ đã thông tin. Và rồi ngày Chủ Nhật đẹp trời, Gia đình Anh Chị đã đến Showroom nhận bàn giao xe, Nhìn nụ cười hạnh phúc và đầy bất ngờ của chị hòa vào cùng niềm vui sướng của anh khi đã dành tặng món quà ý nghĩa nhất cho người tình trăm năm của mình.

Hyundai Gia Định xin cảm ơn Gia Đình Anh Chị, Kính chúc Anh Chị ngày càng hạnh phúc và thành công rực rỡ trong công việc.

Hyundai Gia Định đang rất sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

0909.730.001
0909.730.001
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD